Vì sao đồ da thủ công đồ da handmade có giá trị cao

Làm đồ da thủ công như ví, dây lưng, túi xách đã trở thành xu hướng trong rất nhiều năm qua và được đánh giá rất cao qua nhiều dòng sản phẩm có mặt trên thị trường. Đồ da thủ công có giá trị như thế nào trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Để làm ra thành phẩm được một sản phẩm túi xách handmade, ví da handmade bằng phương pháp thủ công thì đòi hỏi người thợ phải là một người tỉ mỉ, có óc sáng tạo, miệt mài tập trung trong quá trình làm. Một sản phẩm có thể mất cả tuần để chỉnh sửa bản thiết kế và hoàn thiện sẽ mất từ 36- 72 tiếng. Chính vì thế đồ da thủ công luôn có giá trị cao hơn so với những sản phẩm được làm thông thường.

Khi làm đồ da thủ công trong quá trình cắt thì ưu điểm đó là người thợ sẽ lựa được những khúc da đẹp loại những phần lỗi để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Và có thể mix tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau mà không bị dập khuôn.

Da thuộc khá bền, càng dùng thì da càng bóng hơn, trông rất thích mắt. Nếu biết cách bảo quản và sử dụng, bạn có thể giữ mấy năm trời trông chúng vẫn như còn mới, thậm chí mềm và đẹp hơn lúc mới. Hơn nữa, da thuộc dùng lâu sẽ có màu khác nhau theo từng người sử dụng.

Nếu bạn đủ thân thiết với 1 vật gì đó bằng da thuộc, bạn sẽ nhận ra. Bởi vì mồ hôi của từng người và cách người đó sử dụng sẽ tác động lên da thuộc, và làm đổi màu dần. Đây cũng là lý do các tín đồ thời trang thường giữ một vật gì đó bằng da thuộc theo bên người, như là phong cách của họ. Và da thuộc chẳng bao giờ là lỗi mốt.

Thế nên sản phẩm da thuộc đặc biệt là đồ da handmade thường có giá cao so với các mặt hàng khác, nhưng chất lượng rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu được một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Mỗi sản phẩm đồ da handmade da thật đều có một phần “hồn” của người nghệ nhân trong đó, bởi thế đôi khi không thể đong đếm được về mặt tiền bạc.

Đồ da thật thủ công SVN là nơi chuyên nhận thiết kế những mẫu túi ví theo yêu cầu từ da thật. Các sản phẩm mà Đồ da thật thủ công SVN tạo ra như túi xách handmade, clutch handmade, ví da handmade đang được sự yêu mến của những tín đồ yêu thích đồ handmade trong và ngoài nước.

Bình luận trên Facebook