Điểm nổi bật của ví nam da Epsom

Da Epsom là một trong những loại Da Bò Thật thuộc hàng cao cấp nhất được hãng thời trang nổi tiếng thế giới Hermes chuyên dùng.

Với kết cấu bề mặt được dập vân nổi ép từ nhiều lần Da Bò thật cùng công nghệ thuộc cao cấp nhất giúp cho da luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như độ bền trường tồn cùng năm tháng và rất dễ xử lý lau chùi làm sạch khi sử dụng. Vậy ví nam được làm từ da Epsom có điểm gì nổi bật, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu?

1. Độ bền của ví nam da epsom

Trước hết SVN Leather sẽ cùng các bạn tìm hiểu về độ bền của Ví nam da epsom: Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đồ da thủ công, trải qua hàng triệu triệu chiếc ví nam sử dụng da epsom cũng như các đánh giá từ trải nghiệm thực tế từ người sử dụng thì những chiếc ví được làm từ Da Epsom có độ bền rất cao. Hầu hết trong quá trình sử dụng lâu dài những chiếc ví da epsom không bị thay đổi về mặt vân cũng nhau màu sắc.

2. Ví Nam Da Epsom đa dạng, hoàn hảo về màu sắc

Với công nghệ hiện đại nhất thế giới trong việc thuộc da cũng như được lựa chọn kiểm định chất lượng rõ ràng rành mạch không để phát sinh lỗi trong quá trình tạo da epsom tạo ra Da Epsom với rất nhiều màu sắc khác nhau đồng thời cũng đạt độ hoàn hảo về màu sắc. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng ví da epsom, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những màu sắc ưng ý hoặc có thể kết hợp nhiều màu sắc da epsom trên cùng một chiếc ví để tạo nên cá tính riêng của người dùng…

3. Chăm sóc đơn giản

Epsom là da bò thật, chính vì vậy khi sử dụng ví nam da epsom chúng ta cũng cần chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chiếc ví da luôn bền đẹp như lúc ban đầu.

Điểm đặc biệt của Ví nam da Epsom là việc chăm sóc và bảo dưỡng rất đơn giản. Khi bị dính những vết bẩn nhẹ chúng ta chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ lên bề mặt ví, trường hợp bị thức ăn dính lên bề mặt ví thì có thể dùng phấn trắng nghiền nát sau đó bôi lên vết bẩn để qua đêm đến sáng dùng khăn ẩm lau là sẽ sạch hẳn.

Đối với những vết bẩn nặng, vết bẩn cứng đầu:

  • Với vết mực: Khi ví da bị dính mực thì hầu hết sẽ rất khó vệ sinh đối với các loại da khác, nhưng với da Epsom ta chỉ cần dùng cục tẩy trắng, tẩy nhẹ nhàng lên bề mặt ví 1 lúc là sẽ đánh bay vết mực.
  • Với vết bẩn nặng hay vết dầu mỡ chúng ta cũng dễ dàng làm sạch chỉ với một ít bột ngô rác lên vết bẩn và lau chà nhẹ tạo ma sát để thấm hết dầu sau đó khăn ướt lau lại là ví da Epsom lại như mới.

Một số lưu ý khi sử dụng ví da Epsom:

  • Không để ví da ở những nơi có nhiệt độ thấp, những nơi ẩm ướt
  • Không giặt trực tiếp với nước, đặc biệt là không sử dụng xà phòng, chất tẩy quần áo để vệ sinh ví nam da Epsom.
  • Tuyệt đối không để ví da tiếp xúc với nhiệt độ cao
  • Không nên để các vật sắc nhọt tì đè vào ví…

Trên đây là những điểm nổi bật của chiếc ví nam da Epsom cao cấp, SVN hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình những chiếc ví da Epsom ưng ý nhất…

Bình luận trên Facebook