Giảm Sốc 35% Mừng Khai Chương Showroom Thứ 4 Đồ Da SVN

Ngày 29/06/2023 tức ngày 12/5/ Quý Mão , SVN Leather chính thức khai trương showroom thứ 4 tại 128 Phố Phát Diệm Đông, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình. Để chào mừng sự kiện quan trọng này, SVN Leather tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm Sốc 35%” nhằm tri ân khách hàng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đã và đang được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua.

Giảm Sốc 35% Mừng Khai Chương Showroom Thứ 4 Đồ Da Thật SVN

Tại showroom thứ 4 của SVN Leather tại Ninh Bình, các sản phẩm của SVN sẽ được trưng bày và giới thiệu rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Với không gian sang trọng, hiện đại và ấn tượng, không chỉ là nơi để mua sắm, showroom của SVN Leather còn là một địa điểm giúp khách hàng có được những trải nghiệm đẳng cấp và thú vị.

Không chỉ giới thiệu các sản phẩm mới, mẫu mới và các dịch vụ hậu mãi, SVN Leather còn tổ chức các chương trình khuyến mãi và quà tặng thú vị dành cho khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng. Với sự chuyên nghiệp và tận tình, nhân viên của SVN luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi mua hàng tại cửa hàng.

Giảm Sốc 35%” – Ưu Đãi Không Thể Bỏ Lỡ

Với chương trình khuyến mãi “Giảm Sốc 35%” lần này, các sản phẩm của SVN Leather sẽ được bán với giá cực kỳ ưu đãi, chỉ còn 65% giá trị ban đầu. Đây là cơ hội tốt nhất để các tín đồ yêu thích đồ da thật thủ công của SVN Leather có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 20/7/2023 Áp dụng với toàn bộ Sản phẩm tại 4 Showroom của Đồ Da SVN tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Kim Sơn Ninh Bình.

Bình luận trên Facebook